Cô Vũ Thị Thoa - Bị thoái hóa khớp gối, ngón tay lò xo

59 tuổi, đáng ra phải an nhàn tận hưởng tuổi già, nhưng cô Vũ Thị Thoa (315 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) lại phải chịu đựng các cơn đau nhức do bệnh thoái hóa khớp gối gây ra, ngoài ra cô còn bị tăng huyết áp, tiểu đường…

Cách đây ba năm, cô đau chân nhiều, đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa khớp gối. Cô từng dùng qua nhiều thuốc, rồi đến bệnh viện để tiêm chất nhờn nhằm giảm bớt cơn đau gối, nhưng chỉ có tác dụng được một thời gian, rồi bệnh lại đâu vào đấy. Gần đây bệnh của cô tái phát, mức độ ngày càng nghiêm trọng. Những lúc bước lên bước xuống cầu thang, hay sáng sớm bước xuống giường là chân cô đều đau nhói, phải tập tễnh mất một lúc mới đi lại bình thường được. Đêm đến, cô không thể ngủ ngon giấc, bởi cơn đau âm ỉ ở chân cứ đeo bám không dứt. Đặc biệt những hôm thời tiết thay đổi, cơn đau càng nghiêm trọng khiến cô vô cùng đau đớn, khó chịu.

Đã thế, thời gian gần đây, ngón tay cái của cô tự nhiên đau dữ dội, sưng lên và không thể cử động được. Chỉ cần chạm nhẹ là đã cảm thấy đau nhói, không thể gập lại hay cầm nắm được gì. Cuộc sống của cô bị ảnh hưởng rất nhiều khi cả chân lẫn tay đều sinh bệnh.

vu thi thoa 1

Ngon tay của cô Thoa càng ngày càng đau dữ dội

Khi biết công ty Dược phẩm Tâm Bình có Phòng khám Đông y tại địa chỉ 349 Kim Mã, ngay gần nhà, cô liền đến thăm khám. Tại đây các bác sĩ đã khám và phát hiện ngoài viêc bị thoái hóa khớp gối, cô còn bị chứng ngón tay lò xo, là nguyên nhân dẫn đến việc ngón tay cái của cô sưng đau và không thể cử động được.

Sau thăm khám, cô được các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị 7 ngày dành cho cả bệnh thoái hóa khớp cũng như ngón tay lò xo. Cô chia sẻ: “Sau hôm điều trị đầu tiên, khi về nhà, chân cô đau nhức hơn hẳn, nhưng cô vẫn kiên trì. Đến ngày thứ 2, thứ 3 thì đỡ dần. Ngày thứ 5 thì không thấy nhức nữa, sáng bước xuống giường không bị tập tễnh như trước. Ngón tay thì đỡ sưng hơn, giờ ấn mạnh mới thấy đau, cử động được rồi dù chưa linh hoạt. Ngày trước chỉ cần chạm nhẹ thôi là đã đau lắm, cũng không co duỗi được tí nào”. Sau 5 ngày điều trị, cô tự đánh giá: “bệnh cũng khỏi được 60% rồi”.

vu thi thoa 2

Nụ cười của cô Thoa khi bệnh đã khỏi 60%

Nói về phòng khám Đông y Tâm Bình, cô Thoa vừa cười, vừa bảo: “Ở đây các bác sĩ tư vấn tốt và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với bệnh nhân. Bác sĩ tư vấn về bệnh rất chi tiết, cụ thể, am hiểu tâm lý bệnh nhân, giống như chính bác sĩ đã từng bị bệnh vậy. Các bạn kỹ thuật viên thì rất nhiệt tình chăm sóc, chịu khó hỏi han người bệnh. Mà làm việc với nhiều bạn trẻ, ai cũng tươi cười niềm nở chuyện trò, mình đến đây điều trị cũng thấy vui. Một nụ cười bằng mười thang ‘thuốc bổ’, vừa được điều trị, vừa được dùng ‘thuốc’, bệnh không khỏi mới lạ”.

Xem thêm:

Dấu hiệu mắc bệnh gútthuốc chữa bệnh gút bằng đông y

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top