Nguyên Phó Chánh Thanh tra Bảo hiểm xã hội VN nhận xét về Phòng khám Đông y Tâm Bình

Chú Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1956 (thường trú tại số 61/74 phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) nguyên là Phó Chánh Thanh tra Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Cách đây khoảng một tháng, chú thấy đau vùng thắt lưng chạy dọc xuống chân trái. Sau khi tự tìm hiểu, chú biết mình đã bị đau thần kinh tọa, một căn bệnh phổ biến thường gặp ở những người trung tuổi trở lên.

Là một người yêu thích thể thao, mỗi tuần chú Thịnh đều dành 4 buổi để đi đánh tennis. Ngoài ra còn dành 2 buổi để đạp xe đạp, mỗi lần hơn 15km. Do đó, khi bị đau thần kinh tọa, các cơn đau đã ảnh hưởng không ít tới thói quen thể dục thể thao của chú. Mỗi lần di chuyển bằng ô tô, phải ngồi nhiều là y như rằng cơn đau lại kéo tới. Việc đứng lên, ngồi xuống hay sinh hoạt hàng ngày cũng vì bệnh mà bị ảnh hưởng. Đêm đến, chú thường ngủ không ngon giấc, cứ phải gác chân lên cao thì mới đỡ đau được.

nguyen-quoc-thinh-1

Chú Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1956 (thường trú tại số 61/74 phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội)

Một lần tình cờ xem được chương trình trên VTV2 nói về chứng thoái hóa xương khớp và biết đến sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình, chú Thịnh nghĩ thầm “chính là bệnh của mình đây rồi”. Sau đó chú quyết định đến 349 Kim Mã – địa chỉ được quảng cáo trên tivi để mua thuốc uống. Khi đến đây, chú được các bạn dược sĩ tư vấn lên phòng khám để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ kết luận chú Thịnh mắc chứng đau thần kinh tọa do tuổi tác. Tuy nhiên bệnh mới khởi phát, chỉ cần thực hiện điều trị vật lý trị liệu trong thời gian ngắn, kết hợp dùng thuốc và chế độ luyện tập phù hợp thì bệnh có thể thuyên giảm nhanh chóng. Thấy vậy, chú Thịnh quyết định đăng kí liệu trình điều trị 7 ngày, với các dịch vụ xoa bóp bấm huyệt, điện xung, nhiệt trị liệu, châm cứu, với tổng chi phí sau khi được giảm giá theo chương trình ưu đãi của phòng khám là 1,5 triệu.

Mới chỉ điều trị 2,3 ngày đầu, chú Thịnh đã cảm thấy cơn đau thuyên giảm, việc đi lại, đứng ngồi trở nên dễ chịu hơn. Đến ngày thứ 5, thứ 6 trong liệu trình, các cơn đau giảm rõ rệt, cơ thể khoan khoái, chú bảo: "Giờ tôi không còn thấy đau nhiều nữa, bệnh cũng giảm đến 70% rồi".

nguyen quoc thinh 2

Bác Thịnh điều trị tại phòng khám Đông Y Tâm Bình

Nói về phòng khám Đông y Tâm Bình, chú khen các bác sĩ ở đây có chuyên môn và rất nhiệt tình, các bạn nhân viên thì lễ phép, chu đáo. Đi khám chữa bệnh lúc nào cũng rất thoải mái. Trước khi ra về chú còn bảo sẽ dùng thêm thuốc của Tâm Bình để tăng cường sức khỏe xương khớp, hỗ trợ điều trị bệnh. Sau đợt này, khi nào người mệt mệt, chú sẽ đến đây để các bạn kỹ thuật viên xoa bóp thêm cho khỏe người.

Xem thêm:

Dấu hiệu mắc bệnh gútthuốc chữa bệnh gút bằng đông y

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top