Thoát bệnh đau dây thần kinh liên sườn nhờ Phòng khám Đông y Tâm Bình

Cô Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1952 (trú tại số 23, ngõ 90 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội) bị đau thần kinh liên sườn đã nhiều năm. Tuy đã chạy chữa nhiều nơi, nhưng bệnh không khỏi hẳn. Cứ mỗi đợt giao mùa, cơn đau lại tái phát, càng ngày càng nặng hơn, khiến cô mất ăn mất ngủ.

 

Cô kể cô bị bệnh này đã 5,6 năm rồi. Ngày trước cũng đau, nhưng không đau nhiều như bây giờ. Mỗi lần xoay người, hay đứng lên ngồi xuống, cô cảm thấy cả mảng sườn bên trái mình đau đau nhức nhối đến chảy cả nước mắt. Phần cơ co rút mạnh, làm cơn đau lan cả xuống dưới chân. Nhiều lúc quên, đang ngồi tự nhiên đứng lên hoặc xoay người một cái, là y như rằng lại đau điếng người. Đêm ngủ người cứ ê ẩm khó chịu, mỗi lần lật người là xác định bị đau, phải mất một lúc mới đỡ. Cô bảo, có những hôm trở trời, cô bị cơn đau hành cho mất ngủ cả đêm.

Mấy năm trước, khi đau nhiều, cô vừa phải uống thuốc Tây giảm đau, vừa phải tìm đến các phòng khám để thực hiện trị liệu bằng xoa bóp bấm huyệt trị liệu. Nhưng do bệnh nặng, các bạn kỹ thuật viên vừa chạm vào người để làm thủ thuật là cô đã nhăn nhó kêu đau. Làm được vài buổi, cô đau quá phải dừng trị liệu. Từ đó cô sinh ra nỗi sợ với việc xoa bóp bấm huyệt. Mỗi lần bệnh nặng, cô đều dùng thuốc Tây để giảm đau. Nhưng cũng vì thế mà cô bị mắc thêm bệnh dạ dày, do tác dụng phụ của thuốc.

Khi biết Dược phẩm Tâm Bình có Phòng khám Đông y, lại đúng lúc bệnh đau liên sườn của cô tái phát nặng, cô liền đến để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và điều trị. Khi bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị dự kiến, trong đó có xoa bóp bấm huyệt, cô e ngại không muốn thực hiện, vì nỗi sợ xoa bóp từ mấy lần điều trị trước khiến cô không sao quên được.

Nguyen Thi Hong

Cô Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1952 (trú tại số 23, ngõ 90 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội)

Tuy nhiên, sau khi được các bác sĩ tận tình giải thích, chỉ ra các tác dụng của việc xoa bóp bấm huyệt, khi kết hợp với điện xung trị liệu, nhiệt trị liệu và thủy châm, sẽ giúp việc điều trị bệnh có kết quả tốt nhất, cô đã đồng ý thử “làm thêm một lần” xem sao. Cô kể: "Hôm đầu, các bạn kỹ thuật viên vừa chạm vào, là cô đã cảm thấy đau lắm, sợ không làm tiếp được. Nhưng các bạn ấy cứ động viên, bảo đau thì mới đỡ, với cả làm nhẹ tay đi, nên mới tiếp tục được. Lúc về nhà người cô ê ẩm hết cả, cảm thấy còn đau hơn so với lúc chưa làm. Do mọi người động viên mãi, cô mới tự tin làm tiếp. Nhưng đến ngày thứ 2 làm xong, trong người đã cảm giác đỡ đỡ. Ngày thứ 3, thứ 4 sau trị liệu, cô thấy được tác dụng khả quan, các cơn đau đỡ hơn hẳn. Giờ thì cho xoa bóp thoải mái, cô không thấy sợ nữa".

Sau khi điều trị hết liệu trình 7 ngày, cô Hồng tươi cười khoe giờ có thể thoải mái đứng lên ngồi xuống hoặc xoay ngang xoay ngửa mà không sợ bị đau như trước. Đêm ngủ liền một mạch vì không còn bị cơn đau hành hạ. Buổi chiều tuy vẫn đau nhẹ, nhưng cô cũng xác định bệnh không chữa khỏi ngay một lúc được, đến giờ bệnh đỡ được 70 – 80% đã là thành công lắm rồi.

Nói về phòng khám Đông y Tâm Bình, cô Hồng chia sẻ: "Cô cũng đi khám nhiều nơi rồi, so với những chỗ khác, mà nhất là đi khám bảo hiểm, thì ở đây phải nói là tuyệt vời. Gía cả rất vừa phải, cô làm cả liệu trình 7 ngày, với đủ các dịch vụ từ xoa bóp, bấm huyệt, điện xung, thủy châm, sau khi được giảm giá, còn có hơn 1 triệu chút xíu. Các bạn kỹ thuật viên thì đúng là những người có bàn tay vàng. Những chỗ khác người ta làm đau lắm, mà ở đây chỉ đau hôm đầu thôi, hôm sau là thấy đỡ hẳn. Đã thế ở đây mọi người đều rất thoải mái, nhiệt tình, tâm lý. Cứ vừa làm vừa hỏi han, trò chuyện, nhiều lúc quên cả đau".

Thấy bệnh đỡ hẳn, cô Hồng không quên giới thiệu cho những người bạn của mình trong câu lạc bộ người cao tuổi nơi cô đang tham gia. Mỗi lần nói về quá trình chữa bệnh của mình tại phòng khám Đông y Tâm Bình, cô đều ca ngợi hết lời, đến mức con gái cô còn đùa rằng : “mẹ nghiện Tâm Bình mất rồi”.

Xem thêm:

Dấu hiệu mắc bệnh gútthuốc chữa bệnh gút bằng đông y

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top