Phòng khám Đông y Tâm Bình được bệnh nhân tặng thơ nhờ chữ "Tâm"

Phòng khám Đông y Tâm Bình do Công ty Dược Phẩm Tâm Bình thành lập tại địa chỉ 349 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội. Phòng khám đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho rất nhiều bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Mới đây phòng khám đã được bệnh nhân tặng thơ nhờ chữ “Tâm” trong hoạt động của mình.

Vừa nằm điện châm vùng thắt lưng và phần chân trái, cô Trương Thị Hằng ở số nhà A4/3, ngõ 185, đường Tôn Đức Thắng, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng vừa vui vẻ cho biết: “Đây là buổi trị liệu thứ hai của tôi tại Phòng khám Đông y Tâm Bình. Thời gian gần đây tôi thấy bàn chân trái tự nhiên bị đau, nhiều lúc không đi được, không muốn ăn uống gì, bởi tâm trí lúc nào cũng vướng bận vì cơn đau. Đi khám ở bệnh viện Hải Phòng, bác sĩ kết luận tôi bị thoái hóa đốt sống lưng, gây đau thần kinh tọa. Xem trên facebook, tôi được biết Công ty Dược phẩm Tâm Bình mở Phòng khám Đông y. Tôi liền lên đây khám chữa bệnh, nhân tiện kết hợp thăm người thân và bạn bè. Phải nói tay nghề của các bác sĩ và kỹ thuật viên ở đây khiến tôi vô cùng ấn tượng. Ngay sau buổi trị liệu đầu tiên, tôi đã thấy nhẹ hết cả người, cảm thấy đói và muốn ăn, chứ trước đó thì suốt ngày chỉ nhăn nhó, không muốn ăn uống gì”.

co-truong-thi-hang

Cô Trương Thị Hằng rất vui khi được chữa khỏi bệnh

Cô Hằng tâm sự, cô thường xuyên xem ti vi. Cô đã biết đến danh tiếng và ngưỡng mộ chị Lê Thị Bình, Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình từ lâu vì sự tài ba cũng như tâm đức của chị trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Đông y để tăng cường sức khỏe, giúp hỗ trợ làm giảm căn nguyên gây bệnh cho người dân. “Thế nên khi biết công ty mở phòng khám, tôi tin là chữ “Tâm” sẽ là tiêu chí được phòng khám đặt lên hàng đầu. Đến khi trực tiếp trải nghiệm thì tôi thấy đúng thế thật. Các bác sĩ, kỹ thuật viên ở đây vừa có tay nghề cao, vừa tận tình chu đáo với bệnh nhân”.

Điều khiến cô Hằng ấn tượng là chị Lê Thị Bình, trong vai trò Tổng giám đốc Công ty dù bận trăm công nghìn việc, nhưng không ngày nào chị quên việc tới phòng khám xem xét môt lượt từ trong ra ngoài, động viên cán bộ nhân viên phòng khám luôn một lòng nhất quán với phương châm hành động: “Đông y Tâm Bình tận tình, chu đáo” và “Chữ Tâm nâng tầm chất lượng”.

co truong thi hang cung tgd

Cô Hằng rất vui khi được gặp và trò chuyện với chị Lê Thị Bình,TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình

Tất cả những điều này đã khiến cô xúc động và viết ra bài thơ tặng Phòng khám Đông y Tâm Bình:

“Tôi yêu phòng khám Tâm Bình

Chữa bệnh chu đáo, tận tình chuyên sâu

Dù bạn có ở nơi đâu

Tới đây cũng thấy nhịp cầu yêu thương

Mặc cho giữa chốn đời thường

Niềm tin như ở thiên đường tâm linh

Cầu chúc Dược phẩm Tâm Bình

Vươn xa danh tiếng, tận tình vì dân”

bai tho co hang

Bài thơ được bác Hằng chép tay tặng cho phòng khám

Nhận bài thơ được bác Trần Thị Hằng trang trọng chép tay tặng cho phòng khám, bác sĩ Nguyễn Thùy Hương, phụ trách Phòng khám Đông y Tâm Bình cho biết đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tại phòng khám sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng mong mỏi của bệnh nhân, cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám.

Xem thêm:

Dấu hiệu mắc bệnh gútthuốc chữa bệnh gút bằng đông y

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top