Cụ Nguyễn Đắc Liên - Bị bệnh tim, huyết áp, đau lưng

Là một cựu chiến binh trong thời kì kháng chiến chống Pháp, cụ Nguyễn Đắc Liên sinh năm 1932, trú tại Kim Mã, Hà Nội bị bệnh tim và huyết áp đã nhiều năm.

 

cu nguyen dac lien

Cụ chia sẻ về nguyên nhân bệnh tim của mình vốn từ rất nhiều năm trước, khi còn là bộ đội, trong quá trình hoạt động bị giặc Pháp bắt rồi dí điện vào ngực, sau này phát sinh bệnh tim, huyết áp thường xuyên tăng cao. Kể đến đây cụ rưng rưng nước mắt... Cụ bảo năm 2014 cụ bị xuất huyết não, phải vào viện mổ và điều trị mất chục ngày. Bây giờ ngày nào cụ cũng phải uống 2 viên thuốc để ổn định huyết áp. Giờ già lại bị thêm chứng đau lưng, rất mệt mỏi.

Sau khi được các bác sĩ thăm khám, cụ được chỉ định điều trị bằng phương pháp điện xung, chiếu đèn hồng ngoại và xoa bóp. Lúc ra về, cụ niềm nở khen các bác sĩ và nhân viên phòng khám ai cũng tươi cười, tiếp đón hướng dẫn nhiệt tình khiến cụ rất hài lòng. Cụ chia sẻ: “ Chưa bao giờ đi khám bệnh mà được các bác sĩ, nhân viên đối xử như người trong nhà thế này. Bây giờ trong người khỏe khoắn thì cũng muốn được tiếp tục đến đây để được các các sĩ chăm nom. Giờ già rồi, chỉ mong khỏi bệnh đau lưng để sinh hoạt thuận tiện và vui đùa bên con cháu”.

Đặc biệt là lúc điều trị xong cảm thấy rất thoải mái, cụ còn đùa rằng : “Nếu được làm thêm vài lần nữa thì có khi sống thêm được cả chục tuổi”. 

Xem thêm:

Dấu hiệu mắc bệnh gútthuốc chữa bệnh gút bằng đông y

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top