Cô Nguyễn Thị Phong - Bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm

Cô Nguyễn Thị Phong, sinh năm 1954 (địa chỉ 211 Tập thể Bộ Thủy Sản, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ bản thân bị đau lưng đã lâu, nhưng cách đây một thời gian cô phát hiện bị thoát vị đĩa đệm.

Căn bệnh này khiến cô đau buốt từ thắt lưng, qua mông đến tận chân. Tình trạng đau lưng tiến triển nặng hơn hẳn khiến cô không thể làm được việc gì, cuộc sống của cô bị đảo lộn. Buổi tối khi ngủ cô thường xuyên bị tê tay, nửa đêm cứ phải thức giấc vì khó chịu, xong ngồi vẩy tay một lúc cho đỡ thì mới ngủ tiếp được. Đặc biệt những hôm thời tiết thay đổi, mưa gió trở trời, cơn đau buốt lại kéo đến, khiến cô đau đớn, mệt mỏi vô cùng.

Đi viện khám, cô được chỉ định tiêm thuốc mỗi ngày một lần và thực hiện xoa bóp. Tuy nhiên chỉ đỡ được lúc đấy, về nhà vẫn thấy đau bình thường. Trong một lần ra hiệu thuốc Tâm Bình mua Thấp Diệu Nang Tâm Bình để uống, cô được các bạn nhân viên giới thiệu lên phòng khám Đông y Tâm Bình để thăm khám và điều trị. Tại đây các bác sĩ đã thăm khám và chỉ định điều trị bằng biện pháp châm cứu, điện châm, kết hợp thủy châm và xoa bóp.

nguyen-thi-phong

Cô Nguyễn Thị Phong đang điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

 

Sau khi điều trị, cô đã cảm thấy cơ thể dễ chịu hơn. Vì thế cô đăng kí gói điều trị liệu trình 7 ngày. Đến ngày thứ 2, cô “cảm thấy đỡ đỡ”. Các ngày sau đó, mỗi hôm cô lại cảm thấy cơn đau giảm đi một chút, trong người nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Sau khi hết liệu trình 7 ngày, cô vui vẻ chia sẻ: “Ngày trước cứ sáng dậy là uể oải hết người, chântay đau mỏi. Giờ cô thấy đỡ hơn nhiều rồi, tay chân cũng không còn thấy tê bì nữa. Người khỏe, tinh thần cũng thoải mái hơn hẳn”.

Chia sẻ về phòng khám, cô nói: “Cô cũng là người đi khám nhiều nơi rồi, nhưng không đâu được như này. Các bác sĩ khám rất nhiệt tình, làm điều trị cũng tốt. Mà ngay cả nhân viên bảo vệ dưới nhà xe, cho đến lễ tân, tất cả đều nhiệt tình, niềm nở, cô rất thích”.

Thấy bệnh đỡ hẳn, cô Phong vui vẻ gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và nhân viên phòng khám Đông y Tâm Bình. Cô chia sẻ thêm rằng chồng mình ở nhà cũng bị đau lưng mỏi gối nhiều năm nay, nên cô sẽ về động viên chồng đến đây khám.  Ngoài ra cô cũng không quên giới thiệu phòng khám với bạn bè để mọi người cùng biết.

Xem thêm:

Dấu hiệu mắc bệnh gútthuốc chữa bệnh gút bằng đông y

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top