Cô Trịnh Thị Ban - Điều trị sau tai biến mạch máu não

Cô Trịnh Thị Ban, sinh năm 1941 (trú tại số 53, G1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) bị tai biến từ 5 năm nay. Tuy đã chạy chữa nhiều nơi, nhưng cô bị vẫn bị yếu cơ, đi lại gặp nhiều khó khăn.

Cô Ban kể cô bị tiểu đường từ nhiều năm nay. Cách đây 5 năm, cô lại bị tai biến mạch máu não, phải cấp cứu chữa trị hơn 20 ngày ở Bệnh viện Bạch Mai.

Sau thời gian điều trị này, bệnh tình của cô tuy có ổn định hơn, nhưng cô vẫn chưa thể đi lại được do bị liệt nửa phần người bên phải. Hàng ngày gia đình cô phải thuê bác sĩ về nhà xoa bóp, bấm huyệt phục hồi chức năng trong 5 tháng, thì cô mới dần có thể đi lại, cử động tay chậm chạp được. Từ đó đến nay, việc điều trị sau tai biến chủ yếu là do chồng cô tự xoa bóp cho vợ.

Kể từ khi bị tai biến, cô Ban gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Ngay kể cả việc đi vào nhà vệ sinh, tắm rửa… cô cũng cần chồng hỗ trợ. Dù chồng cô hết lòng chăm sóc vợ, nhưng cô vẫn thấy rất buồn. Hơn nữa theo thời gian di chứng tai biến của cô ngày càng nặng hơn, khớp khuỷu tay và khớp gối bị cứng lại do hạn chế vận động , sinh hoạt hàng ngày càng khó khăn.

Đầu tháng vừa qua, người hàng xóm của vợ chồng cô là cô Quách Thanh Hỷ, bị thoái hóa đốt sống lưng và khớp gối, từng điều trị rất hiệu quả tại Phòng khám Đông y Tâm Bình đã khuyên cô đến chữa trị tại phòng khám này. Thấy phòng khám cũng gần nhà, nên chồng cô cũng sắp xếp đưa cô đến khám chữa luôn.

Điều trị sau tai biến mạch máu não

Cô Ban cho biết: “Lúc mới nghe chồng tôi nói đến Phòng khám Đông y Tâm Bình, tôi đã thấy tin tưởng rồi. Vì trước khi bị tai biến tôi bị khô khớp gối, đi lại rất đau đớn. Xem trên tivi thấy quảng cáo về Viên khớp Tâm Bình, tôi liền mua về uống trong 3 tháng và thấy đỡ hẳn hiện tượng khô và đau khớp gối, đi lại nhẹ nhàng hơn. Thời gian sau đó tôi bị đau đại tràng và uống Viên đại tràng Tâm Bình trong 3 tháng cũng thấy bệnh lui hẳn. Vì vậy khi nghe đến Phòng khám Đông y Tâm Bình, tôi nghĩ phòng khám cũng sẽ có chất lượng khám chữa bệnh tốt như các sản phẩm của Tâm Bình vậy ”.

Điều trị sau tai biến mạch máu não

Không phụ lòng mong mỏi của cô Ban, sau 3 buổi trị liệu, các y bác sĩ ở phòng khám Tâm Bình đã khiến bệnh của cô có chuyển biến. Sau 9 buổi trị liệu thì cô Ban đã có thể tập đi không cần xe đẩy và cử động tay linh hoạt hơn. Cô nói: “Sau mỗi buổi trị liệu, được các y bác sĩ châm cứu, thủy châm, tập phục hồi chức năng, tôi thấy chuyển biến từng ngày đặc biệt là tay phải, trước tôi không thể cầm được thìa ăn cơm, bây giờ tôi đã thực hiện được việc này tuy nhiên vẫn còn hơi run. Chân phải đi lại cũng vững vàng hơn, không cần xe đẩy hay người dìu tôi có thể tự men theo tường để di chuyển. Tôi sẽ tiếp tục thực hiện thêm vài liệu trình nữa ở đây, để có thể điều trị bệnh tốt nhất. Trải nghiệm thực tế, tôi thấy Phòng khám Đông y Tâm Bình không những uy tín vì có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, mà còn rất tận tình chu đáo, chi phí khám chữa cũng hợp lý với bệnh nhân.”

VH

Xem thêm:

Dấu hiệu mắc bệnh gútthuốc chữa bệnh gút bằng đông y

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top