Bệnh cơ xương khớp

Đau mỏi vai gáy không phải là căn bệnh nguy hiểm, nhưng có khả năng dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Vậy đâu là cách điều trị đau mỏi vai gáy nhanh khỏi nhất? Xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Bệnh đau mỏi vai gáy rất phổ biến trong xã hội hiện nay, đặc biệt đối tượng là dân văn phòng rất dễ mắc chứng bệnh này. Bệnh gây ra nhiều đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và cuộc sống. Dưới đây là các nguyên nhân dẫn đến đau mỏi vai gáy bạn nên biết.

Hiện nay số người mắc chứng đau mỏi vai gáy ngày càng tăng, đặc biệt nhóm dân văn phòng có tỉ lệ mắc rất nhiều. Điều này gây ra nhiều đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng lớn đến công việc, sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số triệu chứng của đau mỏi vai gáy mà mọi người nên chú ý.

Bệnh thoái hóa khớp khiến người bệnh gặp nhiều đau đớn và bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Bệnh diễn biến từ từ khiến người bệnh khó nhận biết, đến khi có dấu hiệu rõ ràng thì bệnh đã trở nặng, do đó người bệnh cần hết sức lưu ý điều trị sớm và đúng cách, để tránh những biến chứng về sau.

Thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp bị lão hóa hoặc tổn thương, có thể kèm theo phản ứng viêm và giảm sút lượng dịch nhầy bôi trơn đầu khớp, từ đó gây đau và cứng khớp. Thoái hóa khớp không chỉ gây đau đớn cho người bệnh, mà còn có thể dẫn đến giảm hoặc tê liệt khả năng vận động, do đó cần được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng cách.

Thoái hóa khớp là bệnh thường gặp trong nhóm các bệnh xương khớp, người tuổi càng cao thì nguy cơ mắc bệnh càng tăng. Đặc biệt các chuyên gia trong lĩnh vực y tế đã đưa ra các cảnh báo rằng số lượng người bị thoái hóa khớp đang gia tăng ngày một nhanh chóng.

Đau lưng là bệnh tuy không nguy hiểm, nhưng gây ra nhiều bất tiện trong vận động và sinh hoạt, ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đặc biệt một số trường hợp bị đau lưng cấp hoặc mãn tính, có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Vậy khi bị đau lưng phải làm sao?

Bệnh đau lưng là bệnh xương khớp phổ biến rất hay gặp ở nhiều đối tượng. Trước kia bệnh thường gặp ở những người trên 40 tuổi, nhưng hiện nay ngay cả những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ cao phải đối mặt với tình trạng này.

Page 3 of 4

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top