Bệnh thần kinh

Bệnh liệt dây thần kinh số 7, hay còn gọi là liệt mặt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ vùng mặt và có thể để lại di chứng nếu không được điều trị đúng cách. Dưới đây là hướng điều trị hiệu quả dành cho những người bị liệt dây thần kinh số 7.

Khi bị đau dây thần kinh tọa, người bệnh sẽ thấy các cơn đau chạy dọc từ thắt lưng xuống đến chân. Cơn đau có thể diễn ra từ từ, âm ỉ, cũng có thể đau nhói, đau dữ dội. Vậy khi bị đau thần kinh tọa phải điều trị như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh liệt dây thần kinh số 7 xảy ra do dây thần kinh số 7 bị chèn ép và gây sưng viêm. Tổn thương ở dây thần kinh số 7 được chia thành hai thể là thể trung ương và thể ngoại biên. Trong đó, liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên là bệnh thường gặp hơn cả.

Đau dây thần kinh số 5 hay còn gọi là đau dây thần kinh sinh ba, khiến cho người bệnh đau đớn nhiều và có nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Vậy đâu là nguyên nhân đau dây thần kinh số 5, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Bệnh mất ngủ, khó ngủ kéo dài sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng, các hoạt động hằng ngày cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Để điều trị mất ngủ, người bệnh cần phải thay đổi lối sống cũng như sử dụng một số loại thuốc theo chỉ định cụ thể của bác sĩ.

Căng thẳng quá mức, sử dụng nhiều chất kích thích hoặc các vấn đề về sức khỏe… là những nguyên nhân gây mất ngủ hàng đầu. Nếu bạn đang gặp phải chứng bệnh mất ngủ thì hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cụ thể để khắc phục từ gốc rễ của bệnh nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đau dây thần kinh tọa có thể gặp ở nhiều lứa tuổi, tuy nhiên phổ biến nhất là ở những người 35 - 60 tuổi. Đau thần kinh tọa nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh, thậm chí gây ra các biến chứng nguy hiểm. Vậy triệu chứng bệnh đau dây thần kinh tọa là gì?

Rất nhiều người bị đau dây thần kinh tọa mà không hiểu được nguyên nhân bị bệnh là do đâu. Việc xác định được nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp người bệnh có hướng điều trị bệnh phù hợp nhất. Dưới đây là những nguyên nhân gây ra đau thần kinh tọa bạn nên biết.

Page 1 of 2

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top