Câu chuyện bệnh nhân

Cô Trịnh Thị Ban, sinh năm 1941 (trú tại số 53, G1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) bị tai biến từ 5 năm nay. Tuy đã chạy chữa nhiều nơi, nhưng cô bị vẫn bị yếu cơ, đi lại gặp nhiều khó khăn.

Cô Nguyễn Thị Phong, sinh năm 1954 (địa chỉ 211 Tập thể Bộ Thủy Sản, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ bản thân bị đau lưng đã lâu, nhưng cách đây một thời gian cô phát hiện bị thoát vị đĩa đệm.

Là một cựu chiến binh trong thời kì kháng chiến chống Pháp, cụ Nguyễn Đắc Liên sinh năm 1932, trú tại Kim Mã, Hà Nội bị bệnh tim và huyết áp đã nhiều năm.

Phòng khám Đông y Tâm Bình do Công ty Dược Phẩm Tâm Bình thành lập tại địa chỉ 349 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội. Phòng khám đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho rất nhiều bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Mới đây phòng khám đã được bệnh nhân tặng thơ nhờ chữ “Tâm” trong hoạt động của mình.

Cô Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1952 (trú tại số 23, ngõ 90 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội) bị đau thần kinh liên sườn đã nhiều năm. Tuy đã chạy chữa nhiều nơi, nhưng bệnh không khỏi hẳn. Cứ mỗi đợt giao mùa, cơn đau lại tái phát, càng ngày càng nặng hơn, khiến cô mất ăn mất ngủ.

Chú Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1956 (thường trú tại số 61/74 phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) nguyên là Phó Chánh Thanh tra Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Cách đây khoảng một tháng, chú thấy đau vùng thắt lưng chạy dọc xuống chân trái. Sau khi tự tìm hiểu, chú biết mình đã bị đau thần kinh tọa, một căn bệnh phổ biến thường gặp ở những người trung tuổi trở lên.

Với phương châm “Chữ Tâm nâng tầm Chất lượng”, phòng khám Đông Y Tâm Bình luôn lấy sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu hướng tới. Mỗi ngày, phòng khám tiếp đón, khám tư vấn và điều trị cho hàng chục lượt bệnh nhân. Không chỉ có các bệnh nhân ở Hà Nội, nhiều bệnh nhân ở các tỉnh cũng đã không quản ngại đường xá xa xôi để được đến thăm khám và điều trị cùng phòng khám Tâm Bình.

59 tuổi, đáng ra phải an nhàn tận hưởng tuổi già, nhưng cô Vũ Thị Thoa (315 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) lại phải chịu đựng các cơn đau nhức do bệnh thoái hóa khớp gối gây ra, ngoài ra cô còn bị tăng huyết áp, tiểu đường…

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top