Tin tức (6)

Các chuyên gia về sức khỏe khuyên rằng, những người ở độ tuổi trung niên và cao tuổi nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ ít nhất là 6 tháng 1 lần.

Các bệnh lý về cơ xương khớp là một trong những nhóm bệnh phổ biến ở nước ta. Bệnh thường gặp ở người cao tuổi, nhưng vài năm trở lại đây bệnh có xu hướng tăng cao ở những người trẻ tuổi.

Mặc dù hiện nay Tây y đang phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên rất nhiều bệnh nhân có xu hướng lựa chọn phương pháp điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền tại các phòng khám Đông y. Bởi lẽ Đông y luôn chú trọng vào việc điều trị bệnh từ gốc rễ, mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh, và có thể yên tâm điều trị trong thời gian dài.

Những người mắc bệnh xương khớp có một nỗi khổ mang tên “thời tiết thay đổi”. Theo thống kê có tới hơn 2/3 số bệnh nhân cơ xương khớp phải “kêu trời” bởi những cơn đau dai dẳng, khó chịu bất ngờ tấn công mỗi khi trái gió trở trời, nhất là lúc nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột.

Thành lập năm 2010, Dược phẩm Tâm Bình là thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm bào chế từ thảo dược có chất lượng, được người bệnh trên cả nước tin dùng và giới chuyên môn đánh giá cao như Viên Khớp Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình…

Phương pháp hỏa long cứu là một cách trị bệnh mới của Y học Trung Hoa, sử dụng sức nóng của nhiệt và tác dụng của thuốc để thông kinh lạc, giảm đau trong nhiều trường hợp. Trong 3 năm trở lại đây, hỏa long cứu được áp dụng khá phổ biến tại Việt Nam và đã có những kết quả tích cực trong việc điều trị nhiều bệnh lý, đặc biệt là bệnh về xương khớp.

logo bottom

Địa chỉ: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3734 5600 - Hotline: 1800 6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giờ làm việc: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7


Copyright 2017 © Phòng khám Đông Y Tâm Bình.

Top